Giới thiệu

GIỚI THIỆU

 

Công ty Kamaxs, thành lập với phương châm “ Chất Lượng Tạo Nên Uy Tín”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Kamaxs được vinh danh trong chương trình: thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng-dịch vụ tiêu dùng 2017

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ cùng sản phẩm chất lượng tiên tiến trên thị trường, Kamaxs đã và đang tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Sản phẩm cung cấp

 • Hệ thống camera quan sát.

Quy trình lắp đặt camera quan sát tphcm:

 1. Khảo sát cửa hàng thực tế.
 2. Đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát cho từng địa điểm
 3. Đưa báo giá dựa trên giải pháp: tiền thiết bị, tiền công….
 4. Lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống.
 5. Khách hàng kiểm tra hệ thống.
 6. Nghiệm thu kết thúc hợp đồng.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Kamaxs?

Sản phẩm camera lắp đặt được nhập khẩu trực tiếp tại các thị trường mẹ nên đảm bảo tuyệt đối về giá cả cùng chế độ bảo hành và chất lượng. Đặc biệt, trong quá trình hợp tác với Kamaxs, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi cực lớn sau:

 • Tư vấn, miễn phí thi công, lắp đặt tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khi mua sản phẩm camera Vantech.
 • Bảo hành, bảo trì trọn đời sản phẩm, cam kết đổi mới sản phẩm 100% nếu như phát hiện không đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Tư vấn, miễn phí vận chuyển, thi công, lắp đặt, vận chuyển hàng đến tận nơi lắp đặt cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và chịu 50% phí giao hàng tới các tỉnh thành xa.
 • Chiết khấu cực ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng thân thiết. Kamaxs cũng thường đưa ra những chính sách khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho người dùng đã mua và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mục tiêu, cam kết của chúng tôi

Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp cùng sự quan tâm và hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất cho chúng tôi mang đến những dịch vụ ngày càng chu toàn hơn nữa.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa quốc tế, với niềm tin và sự ủng hộ từ khách hàng, Kamaxs sẽ không ngừng đẩy mạnh dịch vụ, phát huy năng lực, giải pháp kỹ thuật, phong cách dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp,... phấn đấu trở thành một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị theo dõi cùng dịch vụ tốt nhất. 

Nếu quý khách đang tìm những loại camera giá mềm nhưng chất lượng đảm bảo, dịch vụ lắp đặt, giao hàng nhanh chóng, an toàn cùng dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, Công ty Kamaxs hy vọng sẽ làm hài lòng ngay cả với những vị khách khó tính nhất.

Đồng Phục Kamaxs

Với khách hàng thường xuyên hay khách mua hàng với số lượng lớn, Kamaxs luôn có mức giá ưu đãi bất ngờ, liên hệ ngay tại số điện thoại 0979 059 690 - 0934 436 501 để biết thêm thông tin chi tiết.

KS.Nguyễn Quốc Thâu

0979 059 690